Blogs

Quản lý wifi cho resort

Quản lý wifi cho resort là vấn đề được chủ resort quan tâm. Vậy quản lý như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu xem sao. Mạng wifi ở resort […]

Read More

Giải pháp wifi cho resort

Giải pháp wifi chuyên dụng cho resort tích hợp giải pháp wifi 4.0 tiên tiến, hệ thống lắp đặt wifi chuyên dụng phù hợp với resort, giải pháp wifi marketing tốt.

Read More

Xu hướng kinh doanh online

Đem mọi thứ lên trực tuyến chính là điều mà mọi người kinh doanh đang làm. Từ thời trang, mỹ phẩm, đồ điện tử cho đến thực phẩm, đồ ăn, […]

Read More

Khách hàng nói về chúng tôi

Crescent Mall là trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng để cải thiện dịch không ngừng và iChip giúp họ đạt được điều đó dễ dàng hơn rất nhiều !

Kim Ngân
Kim Ngân
Senior CRM Executive - Crescent mall

Một sản phẩm tốt cộng với dịch vụ tốt là yếu tố bắt buộc, chứ không phải là yếu tố khác biệt. Chính vị lẽ đó chúng tôi chọn iChip là đơn vị cung cấp giải pháp Wi-Fi Marketing.

Lê Đăng Khoa
Lê Đăng Khoa
CEO - 38 độ Flower

BIDV luôn mong muốn thấu hiểu và đem đến sự thoải mái cho khách hàng.  Và iChip đã giúp chúng tôi đạt được điều đó với giải pháp wifi marketing tối ưu trải rộng trên hơn 1000 chi nhánh và điểm giao dịch.

Lê Minh Tùng
Lê Minh Tùng
Ban bán lẻ - BIDV

Kết nối với chúng tôi

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần được trợ gìúp.

0906 253 257
liên hệ