Nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân. Tạo doanh thu quảng cáo cho bệnh viên bằng

Giải pháp WiFi Marketing

Dùng thử

Giải tỏa áp lực mệt mỏi cho bệnh nhân trong thời gian chờ đợi

Thời gian chờ khám chữa bệnh, chờ kết quả luôn khiến người bệnh và người nhà bệnh nhân lo lắng, áp lực. Mạng wifi miễn phí mạnh mẽ và ổn định có thể giúp họ giảm bớt sự căng thẳng, áp lực. Họ có thể nghe nhạc thư giãn, cập nhật trao đổi tin tức với người thân trong thời gian chờ đợi.

Cập nhật tin tức khám chữa bệnh ngay lập tức

Giải pháp wifi marketing cho bệnh viện cho phép bạn gửi những tin tức, thông tin khám chữa bệnh, tình hình bệnh dịch, khu khám chữa bệnh,… đến với bệnh nhân, người nhà bệnh nhân cũng như các nhân viên của bệnh viện nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng có thể gửi tới bệnh nhân những hướng dẫn phòng tránh bệnh dịch, các thủ tục khám chữa hoặc xuất nhập viện….

Tạo doanh thu từ quảng cáo

Bạn có thể hợp tác với các doanh nghiệp thứ 3 để quảng cáo cho họ đến khách hàng của mình. Họ sẽ trả chi phí cho bạn.

Tiếp thu phản hồi, cải thiện dịch vụ

Bệnh nhân có thể thông qua hệ thống wifi đưa ra những ý kiến phản hồi về chất lượng dịch vụ của bệnh viện. Bạn có thể tiếp thu những ý kiến này để cải thiện dịch vụ nhanh chóng. Hiểu và quan tâm đến cảm nhận của người bệnh để hình ảnh bệnh viện trở nên tốt đẹp hơn.

 

Khách hàng nói về chúng tôi

Crescent Mall là trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng để cải thiện dịch không ngừng và iChip giúp họ đạt được điều đó dễ dàng hơn rất nhiều !

Kim Ngân
Kim Ngân
Senior CRM Executive - Crescent mall

Một sản phẩm tốt cộng với dịch vụ tốt là yếu tố bắt buộc, chứ không phải là yếu tố khác biệt. Chính vị lẽ đó chúng tôi chọn iChip là đơn vị cung cấp giải pháp Wi-Fi Marketing.

Lê Đăng Khoa
Lê Đăng Khoa
CEO - 38 độ Flower

BIDV luôn mong muốn thấu hiểu và đem đến sự thoải mái cho khách hàng.  Và iChip đã giúp chúng tôi đạt được điều đó với giải pháp wifi marketing tối ưu trải rộng trên hơn 1000 chi nhánh và điểm giao dịch.

Lê Minh Tùng
Lê Minh Tùng
Ban bán lẻ - BIDV

Dùng thử 7 ngày miễn phí

Không mất chi phí, không yêu cầu cam kết

037 347 9058
liên hệ