Phát triển dữ liệu khách hàng, Phân tích số lượng truy cập, Triển khai chiến dịch marketing cho ngành bán lẻ với

Giải pháp WiFi Marketing

Dùng thử

Mang lại lợi ích cho xã hội

Khi người dùng truy cập WiFi tại các địa điểm công cộng, họ sẽ được truy cập wifi tốc độ cao hoàn toàn miễn phí và tiếp cận được các chương trình khuyến mãi của các nhà tài trợ dành cho họ.

Mang lại những thông tin bổ ích cho cộng đồng, du khách như: lễ hội, sự kiện đang diễn ra, địa điểm du lịch, nhà hàng chất lượng…

Kênh quảng cáo tiềm năng cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp sẽ được tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng vào đúng đối tượng, đúng thời điểm, và đúng vị trí thúc đẩy kinh doanh.

Mang lại lợi ích cho chính quyền

Tương tác và lấy ý kiến của người dân trong phạm vi rộng một cách chủ động. WiFi Marketing còn là kênh truyền thông đến xã hội hiệu quả giúp cơ quan chính quyền tiết kiệm chi phí in ấn, nhân sự và công sức.

Khách hàng nói về chúng tôi

Crescent Mall là trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng để cải thiện dịch không ngừng và iChip giúp họ đạt được điều đó dễ dàng hơn rất nhiều !

Kim Ngân
Kim Ngân
Senior CRM Executive - Crescent mall

Một sản phẩm tốt cộng với dịch vụ tốt là yếu tố bắt buộc, chứ không phải là yếu tố khác biệt. Chính vị lẽ đó chúng tôi chọn iChip là đơn vị cung cấp giải pháp Wi-Fi Marketing.

Lê Đăng Khoa
Lê Đăng Khoa
CEO - 38 độ Flower

BIDV luôn mong muốn thấu hiểu và đem đến sự thoải mái cho khách hàng.  Và iChip đã giúp chúng tôi đạt được điều đó với giải pháp wifi marketing tối ưu trải rộng trên hơn 1000 chi nhánh và điểm giao dịch.

Lê Minh Tùng
Lê Minh Tùng
Ban bán lẻ - BIDV

Dùng thử 7 ngày miễn phí

Không mất chi phí, không yêu cầu cam kết

037 347 9058
liên hệ