Thu hút và xây dựng lòng trung thành của khách, tiết kiệm chi phí tối đa bằng

Giải pháp WiFi Marketing

Dùng thử

Mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Trong quá trình chờ đến phiên giao dịch của mình, giải pháp wifi marketing sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, mới lạ. Làm hài lòng khách hàng khi họ đến điểm giao dịch của bạn.

Hiểu rõ khách hàng

Hiểu rõ khách hàng là bài toán quyết định thành công của một sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi cung cấp cho bạn một công cụ tuyệt vời để hiểu rõ hơn khách hàng của mình bằng việc thu thập thông tin: họ tên, ngày sinh, độ tuổi, giới tính, email, số điện thoại và các phản hồi của họ.

Với công cụ thống kê số lượt truy cập giúp bạn xác định được những khách hàng trung thành mình. Hãy gia tăng độ trung thành, mời gọi họ quay lại bằng những ưu đãi.

Không những vậy, với công cụ này bạn sẽ biết được thời gian truy cập đông nhất để đưa ra những chiến dịch marketing hiệu quả hơn.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo các dịch vụ

Tiết kiệm chi phí in ấn poster, nhân sự giới thiệu các dịch vụ, chương trình mới của ngân hàng. Với giải pháp WiFi Marketing, doanh nghiệp có thể triển khai chiến dịch trên toàn hệ thống tức thời, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho ngân hàng.

Tiếp cận với khách hàng mọi lúc mọi nơi

Kết hợp  với các chiến Remarketing Facebook, Google giúp bạn có thể tiếp thị lại khách hàng ở mọi lúc mọi nơi.

Tạo dấu ấn thương hiệu

Mang lại những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng mỗi lần đăng nhập wifi. Hiểu rõ khách hàng và truyền cảm hứng cho họ bằng tận dụng hệ thống wifi có sẵn tích hợp giải pháp wifi marketing của iChip.

Khách hàng của bạn sẽ không phải hỏi bạn mật khẩu mỗi lần truy cập. Thay vào đó họ có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook, gmail, zalo hay đơn giản là xem một đoạn video để nhận các ưu đãi dành riêng cho họ.

Nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng

Wifi marketing cung cấp cho doanh nghiệp kênh phản hồi ý kiến của khách hàng về cách chăm sóc, phục vụ của doanh nghiệp. Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ khách hàng tốt hơn, để họ hài lòng và tiếp tục quay lại sử dụng các dịch vụ doanh nghiệp của bạn.

Khách hàng nói về chúng tôi

Crescent Mall là trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng để cải thiện dịch không ngừng và iChip giúp họ đạt được điều đó dễ dàng hơn rất nhiều !

Kim Ngân
Kim Ngân
Senior CRM Executive - Crescent mall

Một sản phẩm tốt cộng với dịch vụ tốt là yếu tố bắt buộc, chứ không phải là yếu tố khác biệt. Chính vị lẽ đó chúng tôi chọn iChip là đơn vị cung cấp giải pháp Wi-Fi Marketing.

Lê Đăng Khoa
Lê Đăng Khoa
CEO - 38 độ Flower

BIDV luôn mong muốn thấu hiểu và đem đến sự thoải mái cho khách hàng.  Và iChip đã giúp chúng tôi đạt được điều đó với giải pháp wifi marketing tối ưu trải rộng trên hơn 1000 chi nhánh và điểm giao dịch.

Lê Minh Tùng
Lê Minh Tùng
Ban bán lẻ - BIDV

Dùng thử 7 ngày miễn phí

Không mất chi phí, không yêu cầu cam kết

037 347 9058
liên hệ