Thu hút và xây dựng lòng trung thành với khách bằng

Giải pháp WiFi Marketing

Dùng thử

Thu hút và giữ chân khách hàng

Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ hài lòng hơn khi có thể trao đổi hình ảnh tập luyện, khoe thành tích,… bằng hệ thống mạng wifi mạnh mẽ, ổn định. Hơn nữa với giải pháp wifi marketing, bạn còn có thể giữ chân khách hàng bằng những video hướng dẫn tập, clip cổ vũ thúc đẩy tinh thần luyện tập,… 

Tăng doanh thu hiệu quả

Thúc đẩy và kích thích nhu cầu của khách hàng đúng thời điểm. Giải pháp wifi marketing của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa những chương trình khuyến mãi, gói tập, đồ ăn, uống, thực phẩm dinh dưỡng,… đến với khách hàng ngay khi họ đến với phòng tập hay khi họ nghỉ ngơi.

Quảng bá thương hiệu hiệu quả, tiết kiệm

Khi kết nối wifi khách hàng có thể nhận được thông điệp, thương hiệu của bạn ngay lập tức với trang chào. Bạn cũng có thể chọn nhiều hình thức đăng nhập wifi cho khách hàng khác như thích, chia sẻ mạng xã hội, check-in tại phòng tập,… hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được lan tỏa mạnh mẽ và nhanh chóng.

Khách hàng nói về chúng tôi

Crescent Mall là trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng để cải thiện dịch không ngừng và iChip giúp họ đạt được điều đó dễ dàng hơn rất nhiều !

Kim Ngân
Kim Ngân
Senior CRM Executive - Crescent mall

Một sản phẩm tốt cộng với dịch vụ tốt là yếu tố bắt buộc, chứ không phải là yếu tố khác biệt. Chính vị lẽ đó chúng tôi chọn iChip là đơn vị cung cấp giải pháp Wi-Fi Marketing.

Lê Đăng Khoa
Lê Đăng Khoa
CEO - 38 độ Flower

BIDV luôn mong muốn thấu hiểu và đem đến sự thoải mái cho khách hàng.  Và iChip đã giúp chúng tôi đạt được điều đó với giải pháp wifi marketing tối ưu trải rộng trên hơn 1000 chi nhánh và điểm giao dịch.

Lê Minh Tùng
Lê Minh Tùng
Ban bán lẻ - BIDV

Dùng thử 7 ngày miễn phí

Không mất chi phí, không yêu cầu cam kết

037 347 9058
liên hệ