Thu thập ý kiến khách hàng, tạo doanh thu quảng cáo với

Giải pháp WiFi Marketing

Dùng thử

Thu thập thông tin, lấy ý kiến của khách hàng nhanh chóng

Sự kiện là nơi có nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lớn. Giải pháp wifi marketing cho sự kiện của chúng tôi cung cấp cho bạn công cụ để lấy được thông tin và ý kiến khách hàng đầy đủ và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, công cụ này còn giúp bạn phân tích và thống kê những thông tin đã thu được. Nguồn dữ liệu này sẽ giúp bạn có những dịch vụ phù hợp hợp lý và có chiến dịch marketing đúng đắn sau này.

Quảng bá thương hiệu, sự kiện rộng rãi và nhanh chóng

Sân bay và nhà ga luôn có lưu lượng hành khách rất lớn. Và là nơi lý tưởng để các thương hiệu, doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trong nước và quốc tế. Hãy “biến” hệ thống wifi miễn phí của bạn thành một kênh quảng cáo và thu phí quảng cáo từ các thương hiệu, doanh nghiệp có nhu cầu.

Lấy ý kiến phản hồi dịch vụ từ khách hàng

Thay vì chỉ nhận được những phản hồi tiêu cực từ nhân viên hay tổng đài dịch vụ, bạn có thể nhận được tất cả ý kiến phản hồi về dịch vụ của mình bằng hệ thống wifi, để nâng cấp, cải thiện dịch vụ cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng nói về chúng tôi

Crescent Mall là trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng để cải thiện dịch không ngừng và iChip giúp họ đạt được điều đó dễ dàng hơn rất nhiều !

Kim Ngân
Kim Ngân
Senior CRM Executive - Crescent mall

Một sản phẩm tốt cộng với dịch vụ tốt là yếu tố bắt buộc, chứ không phải là yếu tố khác biệt. Chính vị lẽ đó chúng tôi chọn iChip là đơn vị cung cấp giải pháp Wi-Fi Marketing.

Lê Đăng Khoa
Lê Đăng Khoa
CEO - 38 độ Flower

BIDV luôn mong muốn thấu hiểu và đem đến sự thoải mái cho khách hàng.  Và iChip đã giúp chúng tôi đạt được điều đó với giải pháp wifi marketing tối ưu trải rộng trên hơn 1000 chi nhánh và điểm giao dịch.

Lê Minh Tùng
Lê Minh Tùng
Ban bán lẻ - BIDV

Dùng thử 7 ngày miễn phí

Không mất chi phí, không yêu cầu cam kết

037 347 9058
liên hệ