Thu thập ý kiến khách hàng, tạo doanh thu quảng cáo với

Giải pháp WiFi Marketing

Dùng thử

Thu thập thông tin, lấy ý kiến của khách hàng nhanh chóng

Sự kiện là nơi có nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lớn. Giải pháp wifi marketing cho sự kiện của chúng tôi cung cấp cho bạn công cụ để lấy được thông tin và ý kiến khách hàng đầy đủ và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, công cụ này còn giúp bạn phân tích và thống kê những thông tin đã thu được. Nguồn dữ liệu này sẽ giúp bạn có những dịch vụ phù hợp hợp lý và có chiến dịch marketing đúng đắn sau này.

Quảng bá thương hiệu, sự kiện rộng rãi và nhanh chóng

Với giải pháp wifi marketing ngoài việc cung cấp một hệ thống wifi mạnh mẽ và ổn định, bạn còn có thể đặt những mẩu quảng cáo, trang chào, video giới thiệu thương hiệu sự kiện,… để ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Hơn nữa, bạn có thể mời khách hàng check-in, share, like fanpage, sự kiện trên mạng xã hội. Thương hiệu, sự kiện của bạn sẽ được lan tỏa nhanh chóng.

Tạo doanh thu từ quảng cáo

Việc lắp đặt một hệ thống wifi miễn phí cho sự kiện dường như là một khoản phí bắt buộc và không thu được lợi nhuận nào. Nhưng với giải pháp wifi marketing, bạn có thể thu được lợi nhuận từ mạng wifi miễn phí này khi cho các đơn vị có nhu cầu đặt quảng cáo trên wifi và thu phí từ họ.

Khách hàng nói về chúng tôi

Crescent Mall là trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng để cải thiện dịch không ngừng và iChip giúp họ đạt được điều đó dễ dàng hơn rất nhiều !

Kim Ngân
Kim Ngân
Senior CRM Executive - Crescent mall

Một sản phẩm tốt cộng với dịch vụ tốt là yếu tố bắt buộc, chứ không phải là yếu tố khác biệt. Chính vị lẽ đó chúng tôi chọn iChip là đơn vị cung cấp giải pháp Wi-Fi Marketing.

Lê Đăng Khoa
Lê Đăng Khoa
CEO - 38 độ Flower

Kết nối với chúng tôi

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần được trợ gìúp.

Phone

037 347 9058

Email

cskh.digital@ichip.vn

Messenger

http://m.me/ichipmedia

Địa chỉ
  • Hà Nội: Tầng 5, 45 Trung Kính, Trung Hòa, Hà Nội
  • HCM : Tầng 2, Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • Đà Nẵng: 426 Nguyễn Tri Phương, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng