Ý tưởng wifi marketing như thế nào là độc đáo và mang lại hiệu quả? Doanh nghiệp nhỏ của bạn có cung cấp truy cập WiFi cho khách hàng của bạn không? Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả để quảng cáo doanh nghiệp của mình. Có lẽ đã đến lúc bạn nên cân nhắc sử dụng wifi marketing.

Xây dựng ý tưởng wifi marketing cho khách có thể giúp mang lại doanh số cho doanh nghiệp bạn. Việc sử dụng hiệu quả và kết nối internet trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nó cho phép Wifi của khách ở nơi bạn làm việc là đủ để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tuy nhiên, bằng cách hình thành một chiến lược dựa trên ưu đãi WiFi khách của bạn.  Bạn hoàn toàn có thể gặt hái những lợi ích với nhiều khách hàng hơn và tăng doanh số. Dưới đây là  ý tưởng tiếp thị mà bạn nên sử dụng để phát triển doanh nghiệp nhỏ của mình.

ý tưởng wifi marketing cho doanh nghiệp nhỏ

Ý TƯỞNG WiFi Marketing

Thêm khách hàng vào danh sách gửi thư khi bạn đang cố gắng quảng bá doanh nghiệp của mình. Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm những người có liên quan để quảng cáo.

Khi khách hàng đến để sử dụng WiFi khách của bạn, bạn biết rằng họ có hứng thú với các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp. Bằng cách yêu cầu họ đăng nhập vào kết nối internet của bạn và địa chỉ email của họ. Sau đó họ đã chính thức chọn tham gia bất kỳ chiến dịch tiếp thị email nào bạn chọn để thực hiện.

Bằng cách sử dụng kỹ thuật này, bạn có thể tăng số lượng lớn danh sách gửi thư.  Và tiếp thị cho khách hàng cũ cũng như hiện tại.

Social WiFi marketing

Sử dụng phân tích WiFi

Khi bạn đang thực hiện một chiến dịch tiếp thị dưới bất kỳ hình thức nào, điều quan trọng là bạn phải có ý tưởng wifi marketing của bạn với ai.

Với phân tích WiFi, bạn có thể tìm hiểu thêm về khách hàng của mình hơn bao giờ hết. Vì có nhiều bộ dữ liệu khác nhau mà bạn có thể sử dụng để nhận biết về nhân khẩu học của họ.

Ví dụ về một số tính năng của phân tích WiFi bao gồm theo dõi chuyển đổi thành doanh số, số lượng khách truy cập quay lại và tần suất truy cập của họ.

Bạn có thể nhận được những số liệu này trong thời gian thực, cho phép bạn sửa đổi một chiến dịch tiếp thị phù hợp.

Phân tích thông tin người dùng

Thưởng khách hàng

Một khi bạn có được khách hàng mới, thách thức chính là giữ chân họ. Một kỹ thuật bạn có thể sử dụng để giữ chân khách hàng mới và cũ là thưởng cho họ dịch vụ của họ. Bạn có thể thực hiện điều này thông qua tiếp thị WiFi.

Nếu bạn sử dụng hệ thống phân tích WiFi, bạn sẽ nhận thức được khách hàng nào mà bạn có thể mất. Và những người sử dụng thương hiệu của bạn nhiều nhất. Bằng cách cung cấp phần thưởng, bạn đã tạo cho khách hàng một động lực để quay lại.

Cung cấp phần thưởng cho các thiết bị mà Wifi của bạn đang theo dõi dưới dạng giảm giá hoặc miễn phí. Cung cấp phần thưởng không liên quan có thể được coi là một hành động tuyệt vọng.

Social Wifi marketing

Tiếp thị WiFi xã hội
Một cách khác để thu hút khách hàng mới thông qua WiFi là thông qua social marketing

Đây là khi bạn khiến khách hàng đăng nhập vào WiFi khách của bạn thông qua các tài khoản truyền thông xã hội của họ. Vì vậy họ phải tránh một thủ tục đăng ký kéo dài.

Bằng cách khiến họ đăng nhập thông qua tài khoản xã hội của họ. Điều này khuyến khích họ theo dõi các trang xã hội của công ty bạn. Và liên lạc với bạn thông qua các nền tảng như Twitter hoặc Facebook.

Sự thúc đẩy trong xã hội của bạn có thể dẫn đến doanh số và khách hàng mới thông qua truyền miệng. Thông qua nghiên cứu những người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Bạn cũng có thể hiểu rõ hơn về thị hiếu và nhân khẩu học cụ thể của họ.

Giữ sự tham gia có liên quan

Với tất cả các công việc sẽ thiết lập nhân khẩu học cho khách hàng của bạn. Việc bỏ qua điều đó bằng cách quảng bá tài liệu chiến dịch không liên quan là điều hoàn toàn không thể tha thứ được.

Việc quảng bá nội dung không liên quan có thể được coi là lười biếng. Đôi khi tất cả những gì nó cần là một lời cảm ơn vì đã ghé thăm email của chúng tôi hôm nay. Một phần thông tin bạn có thể tìm thấy qua các phân tích. Để cho khách hàng thấy rằng bạn coi trọng dịch vụ của họ, đồng thời giữ thông điệp liên quan.

Đây là ý tưởng wifi marketing tuyệt vời để thu hút khách hàng mới, nhưng nó rất cần thiết để không vượt qua các dấu hiệu.

Khi bạn tạo ra chiến dịch của mình, bạn phải thực hiện nó một cách thông minh. Và đảm bảo không giao tiếp với cơ sở khách hàng của bạn quá nhiều. Họ có thể bị xua đuổi bởi tiếp thị liên tục. Vì vậy, nó tốt nhất để loại bỏ nó theo thời gian.

Phần kết luận

Khi có ý tưởng wifi marketing tốt sẽ có khả năng mang lại một loạt khách hàng mới cho doanh nghiệp. Để bắt đầu, hãy đảm bảo liên hệ với nhà cung cấp WiFi khách tuyệt vời.  Để SMB của bạn có thể phát huy tối đa tiềm năng của nó

Tìm hiểu thêm: 
https://giaiphapwifimarketing.com/