XÂY DỰNG HỆ THỐNG WIFI MARKETING

CRESCENT MALL

Tổng Quan

Crescent Mall – một trong những trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, bằng thiết kế độc đáo đem đến những trải nghiệm mua sắm, ấm thực, giải trí đẳng cấp cho khách hàng. Crescent Mall đã trở thành thiên đường của các hoạt động giải trí, nghệ thuật, thương mại thu hút hơn 250.000 lượt khách mỗi tháng. Với diện tích rộng gần 45.000 m² và lượng khách lớn Crescent Mall cần có một hệ thống wifi mạnh mẽ, ổn định cũng như một kênh quảng cáo tiếp thị trực tiếp để tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu nhanh chóng. Để thực hiện được điều đó họ đã tin tưởng lựa chọn iChip là đối tác triển khai ứng dụng công nghệ marketing địa điểm và nền tảng di động.

 

Yêu cầu đặt ra

Diện tích

Diện tích phủ sóng WiFi của Crescent Mall là 45.000 

Khách hàng

Hệ thống WiFi đáp ứng được 250.000 khách hàng ghé thăm mỗi tháng

Marketing

Triển khai chiến dịch Marketing nhanh chóng, Phát triển thành viên, tăng doanh thu bán lẻ.

Phương án triển khai của iChip

Sau khi 2 bên trao đổi và hợp tác, iChip đã triển khai theo kế hoạch theo 3 bướ như sau:

 

BƯỚC 1 : THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Khách hàng lần đầu tiên truy cập sẽ được hướng tới splash mời đăng kí thông tin để làm thẻ thành viên và nhận quà ưu đãi.

BƯỚC 2 : TẢI & SỬ DỤNG APP CRESCENT MALL

Khách hàng truy cập lần 2 sẽ được hướng đến mời tải app. Nếu khách hàng đã tải sẵn app splash sẽ tự động mở app crescent mall.

BƯỚC 3 : CÁ NHÂN HÓA SPLASH

Tích hợp vào hệ thống CRM của Crescent Mall hệ thống WiFi sẽ đưa ra các sản phẩm khách hàng đó ưu thích giúp khách hàng tiện mua sắm.

Kết quả đạt được

Không phụ sự tin tưởng của Crescent Mall, chỉ trong 1 tháng, chúng tôi đã giúp Crescent Mall tiếp cận với 542.408 lượt khách hàng, thêm 8.320 thành viên, 11.245 địa chỉ Email, 9.764 Số điện thoại và rất nhiều thông tin, ý kiến phản hồi từ khách hàng của họ. Ngoài việc phủ sóng wifi mạnh mẽ và ổn định trên toàn phạm vi trung tâm thương mại, hệ thống wifi marketing của iChip còn giúp Crescent Mall:

 

Tăng doanh thu bán lẻ

Tăng doanh thu bán lẻ với những quảng cáo chạy khi khách hàng kết nối wifi

Tăng số lượng thành viên điện tử

Số lượng khách hàng đăng kí thành viên điện tử thông qua WiFi tăng đột biến.

Thấu hiểu khách hàng

Thấu hiểu khách hàng nhờ mẫu khảo sát ý kiến khách hàng về dịch vụ của Crescent Mall. Để từ đó nâng cao dịch vụ và cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng

Lượt truy cập đến thời điểm hiện tại
Khách hàng đăng kí thành viên điện tử
Email thu thập được
Số điện thoại thu thập được

Khách hàng nói về chúng tôi

Crescent Mall là trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng để cải thiện dịch không ngừng và iChip giúp họ đạt được điều đó dễ dàng hơn rất nhiều !

Kim Ngân
Kim Ngân
Senior CRM Executive - Crescent mall

Một sản phẩm tốt cộng với dịch vụ tốt là yếu tố bắt buộc, chứ không phải là yếu tố khác biệt. Chính vị lẽ đó chúng tôi chọn iChip là đơn vị cung cấp giải pháp Wi-Fi Marketing.

Lê Đăng Khoa
Lê Đăng Khoa
CEO - 38 độ Flower

BIDV luôn mong muốn thấu hiểu và đem đến sự thoải mái cho khách hàng.  Và iChip đã giúp chúng tôi đạt được điều đó với giải pháp wifi marketing tối ưu trải rộng trên hơn 1000 chi nhánh và điểm giao dịch.

Lê Minh Tùng
Lê Minh Tùng
Ban bán lẻ - BIDV

Dùng thử 7 ngày miễn phí

Không mất chi phí, không yêu cầu cam kết

032 982 9289
liên hệ