Thu hút và xây dựng lòng trung thành với khách bằng

Giải pháp WiFi Marketing

Dùng thử

Mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Đưa khách sạn của bạn thành lựa chọn hàng đầu và tăng lợi nhuận bằng cách biến khách mới thành khách hàng trung thành nhờ những chương trình khuyến mãi dành riêng cho họ.

Đối với khách hàng đặc biệt là khách du lịch, sẽ không còn gì thoải mái hơn việc họ được tận hưởng chuyến đi của mình với mạng wifi luôn được kết nối mạnh mẽ, đường truyền ổn định, để họ luôn được kết nối với bạn bè, người thân, luôn được chia sẻ những điều tuyệt vời trong chuyến đi của mình . Là một doanh nghiệp yêu khách hàng , hãy chăm sóc khách hàng từ những điều nhỏ nhất , và hãy để wifi thông minh thay bạn làm điều đó

Hiểu rõ khách hàng

Hiểu rõ khách hàng là bài toán quyết định thành công của một sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi cung cấp cho bạn một công cụ tuyệt vời để hiểu rõ hơn khách hàng của mình bằng việc thu thập thông tin: họ tên, ngày sinh, độ tuổi, giới tính, email, số điện thoại và các phản hồi của họ.

Với công cụ thống kê số lượt truy cập giúp bạn xác định được những khách hàng trung thành mình. Hãy gia tăng độ trung thành, mời gọi họ quay lại bằng những ưu đãi.

Không những vậy, với công cụ này bạn sẽ biết được thời gian truy cập đông nhất để đưa ra những chiến dịch marketing hiệu quả hơn.

Tạo dấu ấn thương hiệu

Mang lại những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng mỗi lần đăng nhập wifi. Hiểu rõ khách hàng và truyền cảm hứng cho họ bằng tận dụng hệ thống wifi có sẵn tích hợp giải pháp wifi marketing của iChip.

Khách hàng của bạn sẽ không phải hỏi bạn mật khẩu mỗi lần truy cập. Thay vào đó họ có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook, gmail, zalo hay đơn giản là xem một đoạn video để nhận các ưu đãi dành riêng cho họ.

Lan toả thông tin trên mạng xã hội

Mời khách thích, chia sẻ mạng xã hội giúp gia tăng giao tiếp với khách hàng và tăng lượng check-in tại khách sạn.

Tích hợp với các trang đánh giá lớn như tripadvisor.com, agoda.com, booking.com,… khuyến khích khách hàng bình chọn cho khách sạn của bạn.

Tạo doanh thu bằng quảng cáo

Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng trung thành và xây dựng mối quan hệ giữa họ và trung tâm mua sắm của bạn. Thêm hàng trăm nghìn tùy chọn mới và tích hợp với kho dữ liệu công ty và hệ thống CRM của bạn.

Khách hàng nói về chúng tôi

Crescent Mall là trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng để cải thiện dịch không ngừng và iChip giúp họ đạt được điều đó dễ dàng hơn rất nhiều !

Kim Ngân
Kim Ngân
Senior CRM Executive - Crescent mall

Một sản phẩm tốt cộng với dịch vụ tốt là yếu tố bắt buộc, chứ không phải là yếu tố khác biệt. Chính vị lẽ đó chúng tôi chọn iChip là đơn vị cung cấp giải pháp Wi-Fi Marketing.

Lê Đăng Khoa
Lê Đăng Khoa
CEO - 38 độ Flower

BIDV luôn mong muốn thấu hiểu và đem đến sự thoải mái cho khách hàng. Và iChip đã giúp chúng tôi đạt được điều đó với giải pháp wifi marketing tối ưu trải rộng trên hơn 1000 chi nhánh và điểm giao dịch.

Lê Minh Tùng
Lê Minh Tùng
Ban bán lẻ - BIDV

Dùng thử 7 ngày miễn phí

Không mất chi phí, không yêu cầu cam kết

037 347 9058
liên hệ