Phát triển dữ liệu khách hàng, Phân tích số lượng truy cập, Triển khai chiến dịch marketing cho ngành bán lẻ với

Giải pháp WiFi Marketing

Dùng thử

Tăng doanh thu bán lẻ

Với giải pháp Wifi Marketing, các nhà bán lẻ có thể đưa các chương trình ưu đãi đến tận tay khách hàng, kích thích và thúc đẩy hành vi mua sắm.

Tạo đối tượng tùy chỉnh dựa trên nhân khẩu học như tuổi tác, giới tính và sở thích; hành vi mua sắm theo từng đối tương như khách có sở thích mua sắm, du lịch hoặc người mua sắm thường xuyên hoặc lần đầu; và các danh mục như người mua sắm sang trọng, gia đình hoặc người yêu thời trang.

Tăng cường hoạt động tiếp thị

Kết hợp  với các chiến dịch Remarketing Facebook, Google giúp bạn có thể tiếp thị lại khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. 

Kết hợp  với các chiến Remarketing Facebook, Google giúp bạn có thể tiếp thị lại khách hàng ở mọi lúc mọi nơi.

Quảng cáo cho các thương hiệu & nhà bán lẻ

 Khách viếng thăm trung tâm thương mại thực sự là kho báu của bạn. Với giải pháp Wifi Marketing bạn có thể tạo doanh thu bằng việc bán quảng cáo cho các thương hiệu, nhà bán lẻ.

Khảo sát & lấy ý kiến khách hàng

Thu thập ý kiến, thông tin của khách hàng thông qua bảng khảo sát trên trang splash. Việc này giúp trung tâm thương mại có thể biết được cảm nhận của khách về dịch vụ của mình từ đó cải thiện chất lượng, thu hút khách hàng mới, lên chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi phù hợp từ thông tin khách hàng đã thu thập được thông qua khảo sát.

Xây dựng dữ liệu cho hệ thống CRM

Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng trung thành và xây dựng mối quan hệ giữa họ và trung tâm mua sắm của bạn. Thêm hàng trăm nghìn tùy chọn mới và tích hợp với kho dữ liệu công ty và hệ thống CRM của bạn.

Khách hàng nói về chúng tôi

Crescent Mall là trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng để cải thiện dịch không ngừng và iChip giúp họ đạt được điều đó dễ dàng hơn rất nhiều !

Kim Ngân
Kim Ngân
Senior CRM Executive - Crescent mall

Một sản phẩm tốt cộng với dịch vụ tốt là yếu tố bắt buộc, chứ không phải là yếu tố khác biệt. Chính vị lẽ đó chúng tôi chọn iChip là đơn vị cung cấp giải pháp Wi-Fi Marketing.

Lê Đăng Khoa
Lê Đăng Khoa
CEO - 38 độ Flower

BIDV luôn mong muốn thấu hiểu và đem đến sự thoải mái cho khách hàng.  Và iChip đã giúp chúng tôi đạt được điều đó với giải pháp wifi marketing tối ưu trải rộng trên hơn 1000 chi nhánh và điểm giao dịch.

Lê Minh Tùng
Lê Minh Tùng
Ban bán lẻ - BIDV

Dùng thử 7 ngày miễn phí

Không mất chi phí, không yêu cầu cam kết

037 347 9058
liên hệ