Giải pháp Wifi Marketing cho nhà hàng

Tại sao cần phải có một giải pháp wifi marketing cho nhà hàng? Giải pháp wifi marketing cho nhà hàng đem lại lợi nhuận như thế nào?

Theo thống kê từ năm 2016 cho thấy nước ta có khoảng 540.000 cửa hàng dịch vụ ăn uống. Trong đó có hơn 430.000 cửa hàng nhỏ, hơn 7.000 cửa hàng thức ăn nhanh, 22.000 nhà hàng cà phê, bar và hơn 80.000 nhà hàng phát triển bài bản.

Điều này cho thấy ngành dịch vụ nhà hàng ở nước ta đang phát triển mạnh mẽ, đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, cũng chính vì sự phát triển mạnh như vậy nên sức cạnh tranh giữa các nhà hàng càng khốc liệt hơn.

Để mở, kinh doanh cũng như duy trì nhà hàng ngoài việc bạn phải chọn địa điểm kinh doanh, thiết kế nội thất không gian nhà hàng hay tuyển dụng nhân viên và lên thực đơn,… thì bạn còn phải làm một điều quan trọng mà khi kinh doanh ở bất kì lĩnh vực nào cũng phải thực hiện đó là marketing và quảng bá.

I. Sự cần thiết của wifi đối với nhà hàng

Nhu cầu sử dụng wifi trong nhà hàng

Nhu cầu sử dụng wifi trong nhà hàng

Wifi là một trong những tiện ích bắt buộc với các nhà hàng sang trọng. Hơn 75% khách hàng thích sử dụng wifi hơn là 3G. Vậy nếu bạn có thể kết hợp cả marketing quảng bá nhà hàng và hệ thống wifi thì sao? Đây có thể trở thành một lợi thế của bạn.

Wifi có thể nâng cao dịch vụ trong nhà hàng của bạn, thấu hiểu nhu cầu khách hàng của bạn. Còn với wifi marketing bạn sẽ có được nhiều hơn thế.

II. Lợi ích của wifi marketing đối với nhà hàng

Lợi ích của wifi marketing

Lợi ích của wifi marketing

1. Phục vụ của nhà hàng thường xuyên bị khách gọi để hỏi mật khẩu wifi?

Hệ thống quản lý mạng wifi marketing của chúng tôi có thể tích hợp máy POS sinh ra mật khẩu wifi cho khách hàng theo hóa đơn. Giúp bạn kiểm soát được wifi của mình và phục vụ tốt hơn cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của bạn.

Khách hàng cũng có thể đăng nhập wifi bằng mạng xã hội, email, số điện thoại,… hoặc xem một mẫu quảng cáo, video giới thiệu nhà hàng,…

2. Khách đông hay ít wifi vẫn bị treo như thường!

Bạn đã sử dụng gói cước tốc độ cao song khi vào wifi vẫn bị “rớt mạng”. Giải pháp wifi marketing cho nhà hàng sẽ cung cấp cho bạn hệ thống wifi với tầm phủ sóng rộng và mạnh mẽ. Hệ thống wifi marketing có thể làm được điều này bởi nó có thể giới hạn thời gian truy cập, giới hạn lưu lượng băng thông,… giúp hệ thống wifi của bạn ổn định hơn và giúp nhà hàng tránh được trường hợp khách ngồi giữ chỗ quá lâu.

3. Marketing bằng wifi như thế nào?

Bạn có thể chọn rất nhiều hình thức marketing với thiết bị wifi marketing cho nhà hàng của chúng tôi:

Mời khách hàng truy cập website nhà hàng:

+ Tạo dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng

+ Gửi các thông điệp, quảng cáo, khuyến mãi,… đến với khách hàng nhanh chóng.

+  Tăng traffic cho website của nhà hàng. Từ đây bạn cũng có thể tiếp cận và phân tích khách hàng dễ dàng hơn nhờ các công cụ phân tích website analytics,…

Tương tác với khách hàng qua mạng xã hội

Bạn có thể mời khách hàng chia sẻ, check-in địa điểm nhà hàng trên facebook, twitter, google+,…

+ Thông tin về nhà hàng của bạn sẽ được lan truyền và quảng bá rộng rãi. Bạn vừa tiếp kiệm được chi phí quảng cáo trên mạng xã hội, lại vừa có được nguồn khách hàng tin cậy (người thân, bạn bè của khách hàng trên mạng xã hội).

+ Khi khách hàng đăng nhập vào wifi bằng mạng xã hội. Chỉ với 1 lần duy nhất, bạn đã có thể thu thập được các thông tin cá nhân của khách hàng: họ tên, giới tính, độ tuổi, thiết bị đăng nhập,… Bạn có thể xây dựng dữ liệu khách hàng qua từ những thông tin này để có thể lên những kế hoạch marketing phù hợp sau này.

Tham gia khảo sát

Bạn có thể mời khách hàng trả lời khảo sát về các món ăn, dịch vụ,… của nhà hàng để có thế phục vụ khách hàng tốt hơn, cải thiện dịch vụ nhanh chóng kịp thời.

Mời khách hàng xem video clip giới thiệu về nhà hàng

Bạn có thể tạo các video clip giới thiệu không gian nhà hàng, các món ăn đặc sắc, hoặc các clip nấu ăn của chính nhà hàng của bạn,… để gây ấn tượng với khách hàng cũng như tăng lượt xem trên kênh của bạn.

Và nhiều hơn nữa

Ngoài ra bạn có thế marketing bằng các hình thức như:

Mời khách hàng đăng nhập wifi bằng cách chơi trò chơi xếp tên nhà hàng, lắc điện thoại, cào điện thoại,… marketing qua trang chào splash.

III. Vì sao bạn nên chọn giải pháp wifi marketing của chúng tôi

– Phần mềm quản lý của giải pháp wifi marketing được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây Cloud Server công nghệ hiện đại, dễ sử dụng với ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng việt.

– Phần mềm quản trị có giao diện tùy biến hiển thị tốt và phù hợp trên mọi thiết bị.

– Bộ công cụ lưu trữ, phân tích và thống kê dữ liệu khách hàng chuyên sâu dễ dàng xác định được đối tượng khách hàng để từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

– Khả năng tích hợp mở rộng cao: có khả năng tùy biến và tích hợp vào các hệ thống có sẵn như: POS, CRM, ERP, Email Marketing, SMS Marketing…

– Thiết bị chuyên dụng cho wifi marketing ổn định và bảo mật với chi phí thấp, mức giá cạnh tranh. Những thiết bị này được tích hợp sẵn giải pháp wifi marketing nên bạn chỉ cần cắm và sử dụng.

– Đội ngũ tư vấn hỗ trợ, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.

Hãy chọn ngay một giải pháp wifi marketing cho nhà hàng của bạn! Liên hệ ngay tại đây!

Hi vọng những thông tin trong bài viết này có thể giúp ích cho bạn cũng như nhà hàng của bạn. Chúc bạn thành công!