Tổ chức sự kiện luôn cần wifi nhưng có cần thiết phải có một giải pháp wifi marketing cho tổ chức sự kiện?

Event sự kiện luôn là hoạt động có nhiều người tham gia. Để có thể có được một sự kiện hoàn hảo. Event đó ngoài có địa điểm tổ chức phù hợp, không gian đủ rộng để có thể chứa được lượng khách tham gia sự kiện, trang trí, bố trí thiết bị trong sự kiện,… . Mà còn phải giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, giúp khách hàng biết đến các dịch vụ sản phẩm đang cung cấp. Mở rộng lượng khách hàng tiềm năng, tăng lượng khách hàng hiện có giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Vậy làm như thế nào để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp hiệu quả? Làm sao tăng khách hàng nhanh chóng?

Giải pháp wifi marketing cho tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn làm điều này tốt nhất!

I.  Giải pháp Wifi Marketing cho tổ chức sự kiện

Giải pháp Wifi Marketing cho tổ chức sự kiện Event

Giải pháp Wifi Marketing cho tổ chức sự kiện Event

Như tôi đã nói, sự kiện là nơi có nguồn khách hàng rất lớn. Tuy nhiên, để có thể tiếp cận với tất cả những khách hàng này không phải là điều dễ dàng. Nhưng bạn biết không, khách hàng sẽ luôn kết nối wifi miễn phí khi đến với sự kiện hoặc khi ở khu vực gần sự kiện. Và điều đó khiến cho giải pháp wifi marketing có thể tiếp cận với khách hàng quảng bá hình ảnh thương hiệu nhanh chóng.

Giải pháp wifi marketing có thể giúp bạn tiếp cận với mọi người qua trang splash khi họ kết nối wifi và nhiều hơn thế nữa.

1. Thu thập thông tin, lấy ý kiến của khách hàng

Với nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lớn, chúng tôi cung cấp cho bạn công cụ để lấy được thông tin và ý kiến khách hàng đầy đủ và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, công cụ này còn có thể phân tích và thống kê thông tin đã thu được. Giúp bạn có được nguồn dữ liệu phong phú chính xác để triển khai những dịch vụ, sản phẩm mới phù hợp và có chiến dịch marketing đúng đắn sau này.

2. Quảng bá thương hiệu, sự kiện rộng rãi và nhanh chóng

Trang splash cho phép bạn đặt quảng cáo, video giới thiệu thương hiệu sự kiện,… để ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Hơn nữa, bạn còn có thể mời mọi người check-in, share, like fanpage, sự kiện trên mạng xã hội. Để hình ảnh thương hiệu, sự kiện được lan tỏa rộng rãi và nhanh chóng.

3. Tạo doanh thu từ quảng cáo

Việc lắp đặt một hệ thống wifi cho sự kiện dường như là một khoản phí bắt buộc và không thu được lợi nhuận nào. Nhưng với giải pháp wifi marketing, bạn có thể thu được lợi nhuận từ mạng wifi miễn phí này khi cho các đơn vị có nhu cầu đặt quảng cáo trên wifi và thu phí từ họ.

II. Mua thiết bị wifi marketing cho sự kiện ngắn ngày có quá tốn kém?

Tất nhiên. Để có thể cung cấp hệ thống wifi sự kiện mạnh mẽ và ổn định, nhất là sự kiện với lượng người tham gia đông, tổ chức trong không gian lớn là vô cùng tốn kém.

Nhu cầu sử dụng wifi trong sự kiện

Nhu cầu sử dụng wifi trong sự kiện

Sự kiện chỉ diễn ra trong vài ngày nên bạn cũng chỉ cần dùng wifi trong từng ấy thời gian. Bạn cũng không thể mua thiết bị wifi diện rộng dùng trong vài ngày rồi bỏ xó được.

Đừng lo! Chúng tôi có cung cấp giải pháp wifi marketing cho tổ chức sự kiện ngắn ngày. Bạn có thể thuê wifi marketing cho sự kiện trong thời gian ngắn, kể cả wifi diện rộng. Cung cấp internet ngắn ngày cho sự kiện mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí ngược lại thu được rất nhiều.

Liên hệ ngay tại đây để có được một sự kiện hoàn hảo với chi phí thấp nhất!