Lắp đặt wifi cho resort là bước quan trọng nhất để tạo nên một hệ thống wifi ổn định, chịu tải và đường truyền tốt. Đối với một resort, sự ổn định wifi quyết định rất lớn đến chất lượng phục vụ. Nhu cầu sử dụng internet của khách hàng giờ đây là không giới hạn, tính thường xuyên gắn liền với hoạt động.

Chúng tôi đã chứng kiến sự thất vọng của khách hàng khi nghỉ tại resort không có wifi; có nhưng không dùng được hay wifi có tốc độ quá chậm. Thậm trí với khách nước ngoài họ sẵn sàng trả phòng hủy hợp đồng nếu phát hiện không có wifi. Chi phí cho hệ thống wifi là rất rất nhỏ so với kinh phí xây dựng một khách sạn đẹp. Vì thế bạn đừng để điều đó làm thất bại kế hoạch kinh doanh của mình.

Mô hình lắp đặt wifi cho resort

Mô hình lắp đặt wifi cho resort

=> Từ đó, Ichip đã xây dựng Giải pháp wifi marketing tư vấn thiết kế hệ thống và lắp đặt wifi cho resort. Tư vấn từ khi xây dựng resort mới; nâng cấp hợp lý cho những resort đang hoạt động wifi không ổn định. Tất cả chi phí được lên dự toán bằng văn bản sau khi khảo sát kỹ thực tế.

Lắp đặt wifi cho resort của iChip đảm bảo được những tiêu chí:

Trong quá trình lắp đặt wifi, Ichip sẽ hỗ trợ khách hàng cài đặt các hệ thống liên quan đến mạng wifi; cam kết đi vào sử dụng ổn định mới nghiệm thu thanh toán.

VẤN ĐỀ VỀ ĐỊA LÝ CỦA GIẢI PHÁP WIFI CHO RESORT

Không gian ngoài trời rộng lớn, thời tiết mưa gió quanh năm; lượng khách thì đông đúc có thể khiến những chủ đầu tư nghĩ lắp wifi diện rộng cho resort là bất khả thi.

Lắp đặt wifi diện rộng

Lắp đặt wifi diện rộng

Nhưng Giải pháp wifi cho resort của Ichip luôn có những cách lắp đặt wifi cho resort riêng:

  • Những thiết bị nhập khẩu hiện đại mà chi phi không hề cao có thể phát sóng hàng vài trăm m đến 10 km không vật cản.
  • Những khu vực ngoài sông biển hoặc độc lập cách xa trung tâm vẫn có thể lắp cặp bắn sóng đạt cường độ 98%. Miễn là bạn thật sự muốn đầu tư để nâng cao chất lượng dịch vụ.

” Không đơn giản là lắp đặt wifi thông thường, wifi marketing cho resort của Ichip luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất.”