Việc sử dụng mô hình wifi marketing phụ thuộc vào tính chất, lĩnh vực kinh doanh. iChip cung cấp giải pháp Wifi Marketing cho các địa điểm như khách sạn&resort, coffee, sự kiện, trường học,… Với mục đích để phục vụ hàng triệu lượt truy cập sử dụng Internet mỗi ngày.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và số lượng người truy cập tại địa điểm đó. iChip sẽ lắp đặt mô hình wifi marketing với từng thiết bị phù hợp. iChip cung cấp các giải pháp wifi marketing đa dạng. Tích hợp hệ thống quản trị cho phép người dùng có thể thu thập được thông tin khách hàng.

Việc triển khai khá đơn giản. Dưới đây, chúng tôi sẽ mô tả khái quát các mô hình lắp đặt wifi marketing phổ biến được sử dụng:

1. Mô hình wifi marketing 1: Một điểm một thiết bị

một điểm nhiều thiết bị
MH1: Một điểm một thiết bị

Đây là mô hình wifi marketing đơn giản nhất. Bằng việc sử dụng đường truyền có sẵn mà các nhà mạng cung cấp. iChip cung cấp một thiết bị Hotspot Gateway tích hợp giải pháp wifi marketing. Có tác dụng chịu tải với lượng user tương ứng tại địa điểm đó. Ngoài ra, kết nối với một Access Point sử dụng để phát sóng wifi  để người dùng có thể truy cập kết nối được.

Mô hình này tiện dụng khi chỉ cần bổ sung thêm thiết bị mà không làm ảnh hưởng tới mạng có sẵn. Nó rất phù hợp cho những điểm truy cập nhỏ như quán cafe Có 30 – 50 người truy cập đồng thời.

2. Mô hình wifi marketing 2: Một điểm nhiều thiết bị

Mô hình wifi marketing: một điểm nhiều thiết bị
MH2: Một điểm nhiều thiết bị

Mô hình này là sự mở rộng của mô hình 1. Khi đã có thiết bị Hotspot Gateway trong mạng. Chúng ta có thể nối cá thiết bị Access Point có sẵn vào sau nó.  Để tăng số lượng kết nối đồng thời và mở rộng vùng phủ sóng.

Mô hình này phù hợp cho các điểm có diện tích rộng và số lượng truy cập lớn. Trung bình từ 80 -500 người dùng đồng thời. Phù hợp với các địa điểm như ngân hàng, trung tâm thương mại, fitness, nhà hàng,…

3. Mô hình wifi marketing 3: Chuỗi điểm wifi marketing

Mô hình wifi marketing: chuỗi điểm wifi marketing

Một chuỗi các điểm có thể được triển khai Wifi Marketing đồng bộ và quản lý tập trung như mô tả trong hình vẽ.

Mỗi điểm có thể sử dụng trang chào có giao diện riêng, quảng bá cho dịch vụ của chính điểm đó.  Hình thức này thực hiện các địa điểm trong cùng một hệ thống. Nếu muốn thay đổi nội dung chỉ cần thay đổi trên trang web là được. Hình thức này phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô lớn. Hoặc nhiều chi nhánh hoặc địa điểm cách xa nhau.

Tham khảo thêm

Home – VN

https://giaiphapwifimarketing.com/video-huong-dan-su-dung/