Giải pháp wifi marketing cho resort hiện nay đang được sử dụng phổ biến. Mang đến hiệu quả đáng kế cho địa điểm resort nào biết khai thác đúng cách và hiệu quả. 

Giải pháp wifi chuyên dụng cho resort sử dụng các wifi chuyên dụng của các gói sản phẩm phù hợp với người chủ resort; được sử dụng chuyên cho các mục đích khác nhau như chịu tải lớn, tầm xa, công suất mạnh, nối điểm điểm hoặc đa điểm; và các đặc điểm về quản lý như sử dụng Controller, Cloud, Marketing,…

Giải pháp chuyên dụng wifi marketing cho resort
Giải pháp wifi chuyên dụng cho resort

Đặc điểm của giải pháp chuyên dụng wifi marketing cho resort

– Khả năng chịu tải và độ phủ sóng; công suất lớn cho phép phát sóng xa và rộng với lưu lượng user sử dụng đồng thời rất cao.

– Công nghệ mesh cho phép tạo thành hệ thống wifi đồng bộ; giảm thiểu chi phí kéo dây và quản lý dễ dàng, độ ổn định cao

– Hỗ trợ cả trong nhà và ngoài trời, cho phép kết nối điểm điểm hoặc điểm đa điểm 

– Công nghệ quản lý tập trung Controller và Cloud với nhiều tính năng đặc biệt giám sát xử lý sự cố; phân tích báo cáo nhanh chóng hiệu quả

– Đáp ứng các ứng dụng đặc biệt cho doanh nghiệp hay marketing online; tích hợp tính cước, quản lý user

– Quản lý được băng thông; tối ưu đường truyền mạng tới từng user giúp cho hệ thống kết nối ổn định

Lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng

Ichip thiết kế, lên giải pháp tổng thể lắp đặt wifi chuyên dụng; thi công triển khai trọn gói hệ thống wifi chuyên dụng; phủ sóng diện rộng chuyên nghiệp cho mọi quy mô của resort yêu cầu về Quản lý băng thông người dùng; thông tin truy cập, phần mềm tính cước phí wifi; triển khai hệ thống phần mềm trên công nghệ mạng wifi thông minh, tiên tiến nhất.

Hệ thống lắp đặt wifi chuyên dụng cho resort
Hệ thống lắp đặt wifi chuyên dụng cho resort

Với những gói sử dụng phù hợp yêu cầu của chủ resort như gói Business, gói Professional, gói Standard; chúng tôi đưa ra các phương pháp lắp đặt wifi cho resort; với các thiết bị wifi chuyên dụng được tích hợp giải pháp 4.0 (giải pháp wifi marketing tốt nhất hiện nay).

Gói sử dụng wifi chuyên dụng
Gói sử dụng wifi chuyên dụng

Với tính năng mạnh mẽ, thông minh và bảo mật, dễ dàng sử dụng, khả năng tích hợp mở rộng cao; giải pháp wifi marketing cho resort của Ichip sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho resort của bạn.