Wifi chuyên dụng cho resort là thiết bị wifi chuyên dụng với các bộ phát sóng diện rộng. Nó là thiết bị cao cấp hơn hẳn modem wifi với chức năng phát sóng wifi diện rộng cho các khu resort.

=> Wifi chuyên dụng là điều kiện tiên quyết trong kinh doanh nhằm tăng doanh thu, tối đa hóa lợi nhuận.

Khi sử dụng những bộ định tuyến như Bộ định tuyến lõi doanh nghiệp CCR1036-12G-4S; Hotspot CCR1016-12G hay Hotspot CCR1009-8G-1S-PC cho resort; bạn sẽ biết được các tính năng đặc biệt mà wifi chuyên dụng mang lại.

Các tính năng của wifi chuyên dụng cho resort:

1. Nhân viên có thể sử dụng di động để truy cập an toàn kiểm tra tình trạng phòng; quản trị từ bất cứ đâu ở trong resort. Nhằm đảm bảo dịch vụ luôn được kiểm soát bằng wifi qua điện thoại.

2. Các điểm thanh toán, quầy bán hàng lưu động đều cần mạng máy tính để liên kết tới phòng Server; hoặc kết nối tới nhà cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ để nhận đơn hàng, thành toán tiền thay cho tiền mặt.

3. Nhân viên và Quản lý của mình đều có SmartPhone hoặc được resort trang bị nhằm liên lạc dễ dàng; thông qua sóng wifi chuyên dụng bởi các dịch vụ miễn phí: Zalo, Viber, Skype. Với chất lượng thoại tuyệt vời không rè hoặc ồn như các thiết bị bộ đàm hiện tại.

4. Dịch vụ đặt phòng – Check In hay Check Out có thể thực hiện từ thiết bị cầm tay thông qua wifi chuyên dụng với quyền truy cập từng phòng ban để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

5. Với những resort có thể cung cấp dịch vụ wifi chuyên dụng có phí hoặc miễn phí cho từng khu vực. Việc thu lợi nhuận này sẽ là giải pháp hoàn hảo cho việc đầu tư thiết bị và dịch vụ tốt. Khách hàng cũng vì thế sẽ hài lòng hơn rất nhiều và việc giới thiệu là điều tất nhiên.

6. Khách hàng khi ghé thăm resort họ luôn kết nối wifi để truy cập Internet. Tất nhiên, họ không quên check in địa điểm nơi đang đặt chân. Khi đó resort chúng ta sẽ được PR một cách nhanh chóng; thông qua Facebook, Twiter, Google Plus, …

7. Với dịch vụ wifi chuyên dụng tốc độ cao, ổn định thì du khách thoải mái lướt web, check mail. Việc sử dụng Facebook, Skype, Zalo luôn được khách hàng hưởng ứng; vì nó Free và thật tiện lợi, không giới hạn.

Các yêu cầu đặt ra khi lắp đặt wifi chuyên dụng cho Resort:

  1. Thiết bị thu phát sóng mạnh, tầm phủ rộng đảm bảo khả năng thu phát sóng đến mọi khu vực trong resort.
  2. Giải pháp linh hoạt phù hợp quy mô đa dạng từ nhỏ đến lớn; khả năng đáp ứng nhu cầu mọi thời điểm.
  3. Chi phí đầu tư hiệu quả, tiết kiệm ngân sách đầu tư.

Hiểu rõ các yêu cầu đó, Ichip đưa ra phương pháp lắp đặt wifi cho resort với bộ phát wifi tính năng hiện đại; công suất lớn, được thiết kế phù hợp với yêu cầu lắp đặt của resort.

“ Hãy đến với giải pháp wifi cho resort để sử dụng các tính năng tuyệt vời mà Ichip mang đến cho bạn”.