Tại sao cần thiết phải có giải pháp wifi marketing cho khách sạn của bạn?

Theo khảo sát của tạp chí Hotel Chatter, có khoảng 64% khách sạn trên toàn thế giới đang cung cấp dịch vụ Wifi miễn phí cho khách. Càng ngày càng nhiều du khách muốn có Internet miễn phí. Và ngành du lịch khách sạn đang thay đổi để có thể đáp ứng nguyện vọng đó.

Hotel Chatter cho biết 43% du khách sẽ không chọn một khách sạn nếu khách sạn đó không có Wifi miễn phí. Riêng du khách Trung Quốc, tỉ lệ chọn khách sạn dựa trên dịch vụ Wifi lên đến 70%.

Wifi marketing là gì?  Xem ngay tại đây!

I. Lợi ích của Wifi và Wifi Marketing đối với khách sạn

Lợi ích của wifi marketingNgày nay, việc sử dụng mạng wifi không chỉ là một tiện nghi trong khách sạn, chuỗi nhà hàng mà nó còn có thể là dịch vụ thu hút khách hàng.

Tuy nhiên mạng wifi thông thường thường bị gặp vẫn đề về đường truyền, kết nối kém, mạng chậm,… . Wifi marketing thì khác. Wifi Marketing cung cấp khả năng kết nối tốt cho khách hàng có thể tăng khả năng cạnh tranh của khách sạn.

Vậy Wifi marketing có thể mang lại những lợi ích gì cho khách sạn của bạn?

Lợi ích của wifi marketing

– Quảng bá marketing cho khách sạn: treo banner, logo và các dịch vụ khuyến mãi,… . Những thông tin mới, khuyến mãi của khách sạn sẽ hiển thị ngay khi khách hàng truy cập wifi. Đặt trên trang splash của wifi giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ của khách sạn.

– Các nhân viên khách sạn có thể sử dụng các kết nối wifi để check được hệ thống phòng. Kiểm tra trạng thái các phòng qua các phần mềm trên thiết bị cầm tay hay laptop.

– Tăng doanh thu khi quảng cáo cho bên thứ 3 hoặc quảng cáo dịch vụ bán lẻ.

– Tạo dấu ấn thương hiệu. Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng trung thành và xây dựng mối quan hệ giữa họ và khách sạn. Thêm tùy chọn mới và tích hợp kho dữ liệu công ty vào hệ thống CRM.

– Với wifi miễn phí khách sạn có thể giới hạn băng thông, thời gian sử dụng,… . Với dịch vụ wifi khách sạn có thể tính phí wifi cho khách hàng…

– Khi kết nối vào mạng wifi khách sạn, khách hàng sẽ nhận được yêu cầu đăng nhập. Khi khách hàng đăg nhập bạn có thể biết những thông tin như: số điện thoại, email, facebook,… của khách hàng. Từ đó bạn có thống kê phân tích thông tin khách hàng. Thuận tiện cho việc quảng bá marketing sau này.

Như vậy, vừa cung cấp các dịch vụ wifi tốt, ổn định với chi phí tốt đến khách hàng, vừa tăng tính cạnh tranh cũng như mang lại doanh thu cho khách sạn.

II. Tại sao nên chọn giải pháp Wifi Marketing của chúng tôi?

– Là nhà phân phối độc quyền thương hiệu thiết bị wifi marketing chuyên dụng và giải pháp phần mềm. iChip luôn cung cấp tới bạn những giải pháp wifi marketing tối ưu nhất với mức chi phí thấp .

– Hệ thống quản trị hiện đại và dễ sử dụng.

– Triển khai lắp đặt nhanh chóng.

– Đội ngũ kỹ thuật năng động, nhiệt tình, hỗ trợ 24/7.

– Phần mềm quản trị có giao diện tùy biến hiển thị tốt trên mọi thiết bị.

– Khi kết hợp wifi marketing của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tối đa cho khách sạn của bạn

– Bảo mật dữ liệu an toàn.

Hãy chọn ngay một giải pháp cho quán café của bạn!

Hi vọng những thông tin trong bài viết này có thể giúp ích cho khách sạn của bạn. Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại đây!