Wifi marketing cho quán cafe là giải pháp rất hữu ích cho kinh doanh. Nó giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Kết nối nhanh chóng chỉ bằng một click, tăng tương tác, độ nhận biết thương hiệu cafe. 

Thực trạng wifi cafe hiện nay

Hiện nay, rất nhiều khách hàng khi tới quán cafe. Họ thường xuyên phải sử dụng password wifi mới có thể đăng nhập được. Điều này, khiến quán cafe phải thay đổi password liên tục, hạn chế người xung quanh kết nối. Có thể do mạng bị chậm, chập chờn vào giờ cao điểm của quán cafe. Hoặc do quá tải  không kiểm soát được lượng khách hàng sử dụng Wifi. Dẫn đến bị nhiễu sóng do gắn kết các thiết bị wifi không hiệu quả. Và không kiểm tra được tình trạng Wifi khi xảy ra sự cố.

Vậy câu hỏi đặt ra: ” Làm thế nào để cải thiện chất lượng wifi, trải nghiệm của khách hàng?

Tổng quan về giải pháp wifi marketing cho quán cafe

giải pháp wifi marketing cho quán cafe

Quán cà phê là nơi có hàng trăm lượt khách ra vào mỗi ngày. Nếu lắp đặt wifi thông thường, các bạn sẽ phải nghe lặp đi lặp lại câu hỏi: “Anh ơi wifi nhà mình là gì?”, “Chị ơi mật khẩu wifi bao nhiêu”. Chính vì vậy các bạn phải có một giải pháp wifi cho quán cà phê phù hợp để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn cũng như bảo vệ thông tin khách hàng.

Wifi marketing cho quán cafe là hình thức quảng cáo tới những người truy cập vào wifi miễn phí tại cửa hàng. Ngay khi khách hàng truy cập vào hệ thống wifi miễn phí, thay vì phải nhập mật khẩu, khách hàng sẽ nhìn thấy quảng cáo của cửa hàng trên “trang chào”.

Tiếp theo đó hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập vào Facebook, Google…hoặc số điện thoại để đổi lấy quyền truy cập vào wifi miễn phí. Sau khi khách hàng chọn hình thức đăng nhập, hệ thống sẽ chuyển khách hàng tới Fanpage, Website hoặc một trang Landing Page của doanh nghiệp.

Lợi ích của wifi marketing cho quán cafe

 • Quản lý băng thông tốt hơn, mạng ổn đinh hơn, không lo bị tắc nghẽn
 • Tạo dấu ấn về thương hiệu của hàng cafe trong tâm trí khách hàng thông qua trang chào với hình ảnh bắt mắt về logo, màu sắc nhận diện, chương trình khuyến mãi
 • Thu thập thông tin của khách hàng để phục vụ công tác chăm sóc, tiếp thị hậu bán hàng như phân tích dữ liệu về giới tính, độ tuổi, hành vi của khách hàng . Để xây dựng chiến lược remarketing phù hợp đối từng tệp khách hàng mục tiêu.
 • Quảng cáo cho sản phẩm mới và chương khuyến mãi, ưu đãi ở từng thời điểm
 • Có thể tự tùy chỉnh giao diện, hình ảnh, chiến lược giai đoạn cụ thể mà doanh nghiệp kinh doanh mong muốn

Tại sao nên chọn iChip là nhà cung cấp dịch vụ wifi marketing cho quán cafe

 • iChip đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc phân phối chuyên nghiệp và triển khai WiFi miễn phí trên 13 tỉnh thành của cả nước với những thương hiệu nổi tiếng như Vettel, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Trà sữa Royaltea,…
 • Chi phí đầu tư từ iChip Wifi rất cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác
 • iChip luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, vận hành ổn định, thông minh
 • Đem lại những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng của bạn
 • Hệ thống quản trị phân tích dữ liệu mạnh mẽ, đầy đủ tính năng wifi marketing
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, đưa ra thiết bị và mô hình wifi marketing phù hợp với từng loại hình kinh doanh của doanh nghiệp.